Tư vấn cách chọn mái hiên di động hợp phong thủy với người tuổi Dậu

Tư vấn cách chọn mái hiên di động hợp phong thủy với người tuổi Dậu

04-09-2018 84 Comments 608 Views

Màu sắc phong thủy đặc biệt có ý nghĩa rất quan trọng trong năm dậu (con Gà) đối với người có ngày sinh tháng đẻ đúng vào tuổi dậu. Để xây dựng hoặc lắp đặt mái hiên di động, mái che nhà trong năm nay thì người tuổi dậu cần chú ý đến cách lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp theo phong thủy để mang lại những điều may mắn cho những người tuổi dậu.

Vận mệnh của người tuổi dậu trong năm sau nay.

Nếu nói đến tính tuổi để xây nhà hay làm các công trình nào liên quan đến việc xây dựng, đương nhiên một điều chắc chắn rằng chúng ta cần xem xét đến tuổi và năm sinh của nam mạng hay nữ mạng. Vì vậy chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ càng về vận mệnh của Nam Mạng sinh năm dậu và Nữ Mạng sinh vào năm tuổi dậu.

Nam Nữ mang tuổi dậu sẽ tùy vào các năm sinh của gia chủ. Vì vậy mà chúng ta cần xem xét người đó sinh vào năm nào, tuổi nào, thuộc cung mệnh nào để có thể lựa chọn màu sắc như thế nào thì tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Mái hiên di động phong thủy cho người tuổi Dậu

Liệt kê những người tuổi dậu sinh vào các năm: 1981, 1969, 1993.

Tuổi dậu dành cho những người sinh vào năm 1981.

Tuổi dậu dành cho những người sinh vào năm 1981 - năm Tân Dậu, 37  tuổi (Sinh từ 5 tháng 02 năm 1981 đến 24 tháng 01 năm 1982. Thuộc Mộc mạng - Âm nam.

Người sinh vào năm Tân Dậu Hợp với các tuổi Qúy Hợi, Đinh Mão - Khắc với tuổi Canh Ngọ, Tân Mùi. Hợp với màu xanh, đen - Khắc với màu đỏ, màu trắng.

Tuổi dậu dành cho những người sinh vào năm 1969.

Tuổi dậu dành cho những người sinh vào năm 1969 - tuổi Kỷ Dậu, năm nay 49 tuổi (Sinh từ 17 tháng 02 năm 1969 đến 05 tháng 01 năm 1970. Thuộc Thổ mạng - Âm Nam, đai trạch thổ - đất rộng lớn.

Tuy nhiên, vì năm nay là năm tuổi đại kỵ của những người sinh vào năm 1969 vậy nên tuyệt đối không nên xây nhà hay làm bất cứ việc đại sự nào là tốt nhất để tránh bị các sao xấu chiếu mệnh khiến cho đại sự bất thành, gia đình ly tán.

Tuổi dậu dành cho những người sinh vào năm 1993.

Tuổi dậu dành cho những người sinh vào năm 1993 - Quý Dậu, 25 TUỔI (Sinh từ 23 tháng 01 năm 1993 đến 18 tháng 02 năm 1994. Thuộc Kim mạng - Âm  nam, Kiếm Phong Kim - Vàng mũi kiếm.

Người sinh vào tuổi Dậu năm 1993 hợp với tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu - Khắc với tuổi Canh Ngọ, Nhâm Ngọ. Hợp với màu vàng, trắng - Khắc với màu đỏ, màu đen.

Vì vậy, có thể lựa chọn màu vàng và màu trắng để làm mái hiên cho các quý ông tuổi gà sinh năm 1993 là tốt nhất. Đặc biệt nên tránh mái hiên di động - mái xếp di động có màu đỏ và đen.

Dựa theo những kiến thức ngắn gọn nhưng đầy đủ mà chúng tôi đề cập phía trên, hi vọng những quý ông, quý bà tuổi Dậu sẽ lựa chọn được cho nhà mình mái hiên đẹp nhất và tốt nhất giúp bảo vệ ngôi nhà của mình cũng như tăng giá trị thẩm mỹ cho chính ngôi nhà của mình, không chỉ vậy còn giúp cho phong thủy trong nhà tăng lên giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong các năm khác.

Tin Liên Quan