Tiềm năng lớn của dự án đất nền Thăng Long Home Hiệp Phước

Tiềm năng lớn của dự án đất nền Thăng Long Home Hiệp Phước

04-09-2018 84 Comments 801 Views

Với sự trỗi dậy của thị trường batdongsan tại Nhơn Trạch - Đồng Nai nói riêng và tiềm năng lớn của đất nền được triển khai thành dự án Nhà Phố Thăng Long Home thì còn xuất phát từ quá trình đô thị hóa ngược. Nghĩa là người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng dịch chuyển xa, chọn nơi an cư tại các khu vực ngoại thành và các vùng lân cận.

Thực tế thì Thành phố Hồ Chí Minh là một siêu đô thị với dân số lên tới 13 triệu người. Khi Thành phố Hồ Chí Minh trở nên quá tải, quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm thì việc giãn dân ra vùng ven là một xu hướng tất yếu. Theo đó, ngày càng có nhiều người dân chọn sống ở vùng ven, tạo nên làn sóng di cư ngược, tách khỏi đô thị với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt, với những người ở độ tuổi về hưu thì khát khao tận hưởng cuộc sống êm đềm với thiên nhiên và không khí trong lành. Khu vực Nhơn Trạch - Đồng Nai là một đô thị đáp ứng những tiêu chuẩn nêu trên.

Tiềm năng dự án Thăng Log Home Hiệp Phước

Nhơn Trạch được đánh giá như là một phần cực kỳ quan trọng cho sự phát triển và mở rộng của Thành phố Hồ Chí Minh khi chỉ cách trung tâm Thủ Thiêm của Thành phố Hồ Chí Minh khoảng chừng 15 phút di chuyển, cách quận 2 chỉ một con sông.

So với những vùng ven khác như Bình Dương hay là Long An, Nhơn Trạch - Đồng Nai có lợi thế hơn hẳn về cơ sở hạ tầng, nhất là giao thông đang phát triển mạnh. Hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm kết nối Đồng Nai với khu trung tâm kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đã, đang và sẽ được đầu tư như Sân bay Long Thành, cầu Cát Lái, hay đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, mở rộng Quốc lộ 1A nối Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai, bến xe miền Đông mới.

Nhờ những công trình này mà khoảng khách giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Nhơn Trạch -Đồng Nai ngày càng xích gần nhau hơn.

Theo đó khi mà hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, khoảng cách ngày càng được xích gần, nhu cầu sở hữu nhà ở tại Nhơn Trạch ngày càng gia tăng thì thị trường bất động sản nơi đây lại càng nhộn nhịp và đầy khởi sắc.

Trong bối cảnh này, các chủ đầu tư cũng rục rịch ra mắt, giới thiệu về dự án mới mang đến cho người mua nhà nhiều cơ hội lựa chọn cho mình một nơi an cư lý tưởng.

Theo ông Nguyễn Xuân Ngọc, đại diện công ty Thang Long Real Group cho biết, công ty này đang tiến hành giới thiệu tới cộng đồng mọi người dự án Thang Long Home Hiệp Phước với quy mô lên đến 9,84 hecta. Đây là khu nhà ở cao cấp có thiết kế nhà vừa phục vụ kinh doanh vừa phục vụ nhu cầu ở tiện nghi, hướng đến đối tượng chuyên gia cấp cao, người nước ngoài tại Việt Nam và người về hưu.

Dự án nằm trên mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, tuyến đường đang được quy hoạch mở rộng lên đến 80 mét (tương đương khu Xa lộ Hà Nội) và trong tương lai sẽ đầu tư xây dựng hệ thống tàu điện trên cao. Do đó mà dự án nhà phố Thăng Long Home được kì vọng tạo ra một sức hút đặc biệt với người mua nhà ở, cũng như những nhà đầu tư sinh lời trong thời gian tới.

Mọi chi tiết thắc mắc về dự án Thăng Long Home Hiệp Phước - Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0931304218 (Gặp Mr Anh) để được tư vấn cụ thể.

Tin Liên Quan