Lắp đặt mái hiên sân vườn hợp phong thủy với người tuổi Tân Mùi

Lắp đặt mái hiên sân vườn hợp phong thủy với người tuổi Tân Mùi

04-09-2018 84 Comments 451 Views

Sân vườn là nơi thông thoáng để nghỉ ngơi, lặng tâm, tịnh dưỡng cũng chính là nơi vui chơi trong không gian thoáng đãng với bầu không khí trong lành. Hầu hết các loại mái hiên di động lắp đặt ngoài sân vườn cho những người sinh năm Tân Mùi 1991 vừa mang lại cảm giác dễ chịu thoải mái, vừa làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho khu vườn vừa mang giá trị phong thủy tốt đẹp cho phong vận của gia chủ.Dự báo phong thủy đối với những người sinh vào tuổi tân mùi. Năm sinh âm lịch: Tân mùi mang Mệnh Thổ.

Mái hiên di động phong thủy cho người tuổi Mùi

Ngũ hành tương sinh tương khắc đối với người sinh năm 1991.

1.Ngũ hành tương sinh.

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác, mà là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Thí dụ như: Thủy sinh Mộc, nước sẽ làm cho cây tươi tốt. Mộc sinh Hỏa, cây khô dễ cháy tạo nên lửa.

Quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:

  • Nếu là Sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành của mình.
  • Nếu là Sinh xuất: Hành của mình làm lợi cho hành khác.

2.Ngũ hành tương khắc.

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, diệt dần hay ảnh hưởng xấu đến hành khác. Thí dụ như: Hỏa khắc Kim, lửa sẽ làm cho kim loại bi tan chảy. Thổ khắc Thủy, đất sẽ ngăn chặn làm cho nước không thể chảy qua được.

Sự tương khắc của ngũ hành cũng có hai trường hợp:

  • Khắc nhập: Hành khác gây tổn hại hoặc kềm chế hành của mình - mình bị hại.
  • Khắc xuất: Hành của mình kềm chế hay gây tổn hại cho hành khác - mình không bị hại.

Màu sắc mái hiên sân vườn cho những gia chủ sinh năm 1991.

Những loại mái che xếp cho khu vườn của người sinh năm 1991 có thể chọn rất nhiều màu sắc mái hiên, mái che hay mái xếp di động thích hợp cho khu vườn nhà mình. Mái che sân vườn cho những người sinh năm tân mùi 1991 nên lựa chọn màu sắc tương hợp hoặc tương sinh đối với mệnh Thổ của người sinh vào năm Tân Mùi.

Màu sắc mái hiên che sân vườn tương sinh của tuổi Tân mùi: Người tuổi Tân mùi có khá nhiều sự lựa chọn màu sắc cho mái che được lắp đặt trong khu vườn nhà. Bởi mệnh của họ rất hợp với màu đỏ và màu hồng  - bởi Hỏa thì sinh Thổ, còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên tốt hơn rất nhiều.

Màu sắc của mái che di động cho khu vực sân vườn tương khắc của tuổi Tân mùi: Người tuổi Tân mùi nên tránh dùng màu xanh, đặc biệt là màu xanh lục trong khi lắp đặt hay phối kết hợp màu sắc lắp đặt cho mái hiên, mái che, cũng như mái xếp cho sân vườn nhà gia chủ vì Mộc sẽ khắc Thổ không tốt cho những người sinh vào tuổi Tân mùi.

Ngoài trừ những màu sắc tương khắc với bản mệnh, bạn có thể chọn bất cứ màu sắc nào khác nhau, sao cho phù hợp nhất đối với thiết kế không gian chung có khu vườn để tạo sự thoải mái, dễ chịu cho khu vườn nhỏ thân yêu của mình.

Tin Liên Quan