Dự án căn hộ chung cư Xuân Mai Sparks Tower Hà Nội - BĐS miền Bắc

Dự án căn hộ chung cư Xuân Mai Sparks Tower Hà Nội

04-09-2018 84 Comments 580 Views

Dự án căn hộ Xuân Mai Sparks Tower hay còn được gọi chung cư HH2 ABC Dương Nội là một trong những dự án batdongsan chung cư nằm trong khu đô thị mới Dương Nội, trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài. Với vị trí thuận lợi và giá bán cực kỳ hấp dẫn nên dự án Xuân Mai Sparks Tower là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đang muốn tìm cho mình một căn hộ chung cư gần trung tâm, đầy đủ những tiện ích mà giá cả hợp lý và rất phải chăng.

Dự án chung cư Xuân Mai Parks Tower

Tổng quan dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower:

Tên dự án: Chung cư Xuân Mai Sparks Tower.

Chủ đầu tư kiêm nhà nhà thầu xây dựng: Công ty Cổ Phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai.

Quy mô dự án: gôm 3 toàn tháp cao 25 tầng, 02 tầng hầm, 1 tầng trung tâm thương mại và 24 tầng căn hộ.

Số lượng căn hộ công trình: 12 căn/sàn.

Tổng diện tích xây dựng: 59.383 mét vuông.

Nội thất bàn giao công trình: bàn giao nội thất cơ bản.

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower:

Nằm trong khu đô thị mới Dương Nội, trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài. Dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower được coi là có vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông. Đường Lê Văn Lương kéo dài không xảy ra tình trạng tắc đường, cư dân tại đây chỉ mất ít phút lái xe là có thể di chuyển đến trung tâm thành phố.

Vị trí cũng như giao thong thuận lợi giúp cư dân tại Xuân Mai Sparks Tower dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trọng yếu của thành phố.

Những tiện ích tại dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower:

Dự án chung cư Xuân Mai Spark Tower sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ mà nhiều dự án chung cư giá cao hơn không có được. Điểm thu hút khách nhất của dự án đó là không gian sống thoáng đãng, không khí trong lành, nhiều cây xanh, cùng với hệ thống tiện ích đầy đủ: đường dạo bộ, khu vui cơi thể thao, khu vui chơi của trẻ em, siêu thị, nhà trẻ.

Tất cả những cư dân đã và đang sinh sống tại khu đô thị này đều rất hài lòng với môi trường sống tại đây. Ở đây họ thực sự được sống trong môi trường yên tĩnh, văn minh, không xô bồ, bon chen như trong trung tâm thành phố.

Bên trong dự án cũng được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu cư dân như: phòng tập gym, yoga, spa.

Thiết kế căn hộ tại dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower:

Tất cả các căn hộ tại dự án đều được thiết kế thông minh, tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Sơ đồ mặt bằng căn hộ tại Xuân Mai Sparks Tower.

Căn hộ A - 48 mét vuông, Căn hộ B - 152 mét vuông, Căn hộ C - 165 mét vuông, Căn hộ D1 - 580 mét vuông, Căn hộ D2 - 261 mét vuông, Căn hộ D3 - 267 mét vuông, Căn hộ E - 69 mét vuông, Căn hộ F - 69 mét vuông, Căn hộ G - 635 mét vuông, Căn hộ H - 178 mét vuông.

Tiến độ thanh toán dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower:

  • Đợt 1: Thanh toán 30% khi vào ký hợp đồng mua bán.
  • Đợt 2: Thanh toán 15% khi xây thô đến tầng 15.
  • Đợt 3: Thanh toán 15% khi xây thô đến tầng 20.
  • Đợt 4: Thanh toán 10% khi cất nóc dự án chung cư.
  • Đợt 5: Thanh toán 25% khi bàn giao nhà.
  • Đợt 6: Thanh toán 5% khi giao sổ hồng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0965.785.008 (Gặp nhân viên kinh doanh) để nhận nhiều ưu đãi lớn từ chính Chủ Đầu Tư.

Tin Liên Quan