Những điểm đến du lịch lòng trong tour bạn nên biết đến khi đến Việt Nam

Những điểm đến du lịch lòng trong tour bạn nên biết đến khi đến Việt Nam

03-09-2018 84 Comments 267 Views

Du lịch ngày hè

Du lịch ngày hè

Vào đúng giai đoạn cao điểm nhất của mùa hè thì nhiều người còn đắn đo giữa rừng tour giảm giá của các doanh nghiệp lữ hành khác nhau. Bên cạnh hàng loạt các vấn đề phát sinh không đáng có, các tour du lịch giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng đôi khi sẽ làm hỏng cả chuyến đi vui vẻ cùng gia đình và bạn bè. Vậy đâu là chìa khóa để mở cho vấn đề tuy cũ nhưng vẫn rất nóng này?

Chọn tour giá tốt hay giá rẻ?

Nên chọn giá tốt hay giá rẻ

Nên chọn giá tốt hay giá rẻ

Câu nói Tiền nào của nấy thì hầu như vị thượng đế nào cũng biết rõ điều này nhưng cũng không ít người vẫn ưu ái chọn giá cả hơn là chọn chất lượng dịch vụ. Có rất nhiều du khách thường bị cuốn hút bởi những sản phẩm gắn mác giảm giá khủng để rồi sau đó họ nhận lấy hàng loạt các rắc rối. Khởi đầu chuyến đi, thì ai cũng mong muốn sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ, sản khoái và có những kỷ niệm đẹp cùng gia đình. Vì thế, đừng bao giờ tự mua về sự bực mình hay thậm chí những rủi ro không thể lường trước.

Tuy nhiên, các chuyên gia về du lịch lại cho rằng không phải cứ tour khuyến mãi hay giảm giá là đều có vấn đề. Nếu như du khách chọn đúng đơn vị lữ hành uy tín, chất lượng thì việc du lịch thoải mái với mức giá tốt nhất mà chất lượng dịch vụ vẫn không đổi vẫn hoàn toàn khả thi. Xu hướng du lịch nổi bật của những năm gần đây chính là sự kết hợp của các công ty lữ hành với các hãng hàng không, các nhà hàng hay khách sạn để cùng nhau xây dựng những sản phẩm giá tốt mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.

Mùa hè thỏa thích du lịch

Mùa hè thỏa thích du lịch

Du khách cũng nên phân biệt các khái niệm như tour kích cầu, giá rẻ, giá tốt để có được lựa chọn sáng suốt nhất. Trong đó, tour kích cầu là một chương trình ưu đãi trong một khoảng thời gian nhất định là do sự hợp tác giữa các doanh nghiệp lữ hành với các đối tác dịch vụ .

Tour giá rẻ có nghĩa là giảm giá thành bằng cách cắt giảm bớt dịch vụ lẽ ra du khách được hưởng. Còn Tour giá tốt là những sản phẩm có giá bán hợp lý mà chất lượng dịch vụ thì không đổi. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí mà Sài Gòn Center Tourist luôn đề cao trong nhiều năm nay: luôn có giá tốt và phục vụ khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào.

Du lịch cực chất với giá tốt nhất

Tour giá tốt ngày hè

Tour giá tốt ngày hè

Đến nay, sau hơn 4 tuần triển khai chương trình khuyến mại Hè Rực Rỡ 2017, tính đến thời điểm hiện tại thì Sài Gòn Center Tourist đã phục vụ khoảng 80.000 lượt khách, và tăng 40% so với cùng kỳ. Điều này, một mặt cũng chứng tỏ sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường du lịch, mặt khác còn khẳng định thành công bước đầu của công ty trong việc đa dạng hóa các sản phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.

Chính vì thế, ngay trong tháng 7 - tháng cao điểm nhất của mùa hè khi một số đơn vị thi nhau tăng giá, còn Sài Gòn Center Tourist lại tung ra chùm tour trong nước giá cực tốt thay cho lời tri ân đến khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua.

Do tần suất khởi hành thường xuyên, cùng lượng khách hàng lớn và ổn định lại ký hợp đồng và thanh toán sớm nên nhận được giá tốt từ các đối tác. Bên cạnh đó, do sở hữu những đội xe vận chuyển riêng nên dù vào mùa cao điểm thì Sài Gòn Center Tourist vẫn chủ động việc điều hành và giá thành. Chất lượng dịch vụ trên đường tour vẫn bảo đảm tốt nhất, từ các bữa ăn mang đậm bản sắc địa phương, hay khách sạn tiêu chuẩn 2 - 3 sao, cùng các hướng dẫn viên chuyên nghiệp và tận tình nên du khách sẽ hoàn toàn có thể yên tâm.

Tháp bà Ponagar

Tháp bà Ponagar

Với bộ sản phẩm tri ân tháng 7 thì bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được hành trình phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Hãy khám phá miền Tây với mùa quả ngọt cùng những câu hò thấm đẫm hồn quê sẽ để lại cho bạn bao hoài niệm đẹp. Hay Đà Lạt mờ sương là một địa điểm tránh nóng lý tưởng bởi có không khí trong lành và muôn hoa khoe sắc sẽ dẫn lối ta về thiên đường mùa hạ.

Hay biển xanh Ninh Chữ, Nha Trang, Phú Quốc - mỗi nơi mỗi vẻ nhưng đều là nơi mà gia đình và bạn bè có thể thỏa sức tung tang và, khơi nguồn năng lượng sống. Đặc biệt, cung đường di sản miền Trung với những giá trị văn hóa linh thiêng và thiên đường ẩm thực phong phú cũng chính là những trải nghiệm khó phai.

Tin Liên Quan